YAF

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
Options
Go to last post Go to first unread
BananiizZ  
Posted : Thursday, August 23, 2012 3:05:51 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,019

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
มีคำถามดังนี้ค่ะ

1.เราต้องไปขอที่ไหนคะ เห็นมีหลายช่องทาง

2.ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ เราจะอยู่ประมาณ 2 วัน

เสิร์ทดูแล้วแต่ไม่ค่อยเข้าใจ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

Good Times Journey  
#1 Posted : Thursday, August 23, 2012 7:54:01 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,019

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
หลักการทำวีซ่าประเทศเอมิเรสต์

วีซ่านักท่องเที่ยว- มีอายุ 30 วัน สามารถต่ออายุได้เป็น 40 วัน โดยต้องมีผู้รับรองจากโรงแรมหรือผู้จัดการท่องเที่ยว และต้องมีการยื่นขอล่วงหน้า ใช้ได้กับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุเท่านั้น

1.ให้สายการบินเป็นผู้ทำให้ คือ เอมิเรสต์ กับ เอทิฮัด ใช้เป็น E-Visa สแกนหน้าพาสปอร์ตเข้าไป

2.ถ้ามีเอกสารจองโรงแรม เข้าไปทำโดยตรงกับเอเย่นต์ที่คุณจองโรงแรมได้ค่ะ
แต่บางแห่ง เขาจะขอเงินประกัน ไว้ 3-5 หมื่นบาท ( แล้วแต่ )
เมื่อกลับมาถึงเมืองไทย เขาจะทำคืนให้ค่ะ

เอกสารที่ต้องใช้
• สำเนาหนังสือเดินทาง
• สำเนาเอกสารยืนยันการจองสายการบินเอทิฮัด
• หนังสือรับรองจากนายจ้าง
• หนังสือรับรองจากธนาคาร
• รูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง
• รายชื่อผู้พึ่งพิงของผู้ยื่นขอ
• ค่าธรรมเนียมวีซ่า ( ประมาณ 4 พัน จ๊ะ ยังไงต้องเช็คกับสายการบินอีกที่น่ะค่ะ )
ใช้เวลาทำการประมาณ 10 วันทำการ (เพราะเค้าหยุด พฤหัสบดี และศุกร์ แต่ทำงาน เสาร์, อาทิตย์) ... ไม่รู้จะหยุดเยอะไปไหน


Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
Forum Jump  
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Powered by YAF | YAF © 2003-2014, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.085 seconds.

Notification

Icon
Error

Hot Agoda Deals