ยินดีต้อนรับเข้าสู่ pai-nok.com ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกประเทศ
สร้างกระทู้ใหม่ ตอบคำถาม
Options
Go to last post Go to first unread
พิตซูโกะ  
Posted : Friday, August 24, 2012 7:05:39 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
ถามเรื่องอายุวีซ่าอเมริกา F1 ต้องเดินทางก่อนวีซ่าหมดอายุกี่วัน

ขอบคุณมากครับ

BlackmagicW  
#1 Posted : Friday, August 24, 2012 9:06:39 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
คำถามไม่ชัดเจน...เลือกคำตอบเอาเองนะคะ...

- ถ้าได้วีซ่าแล้วสามารถเดินทางเข้าอเมริกาได้ก่อนวันเปิดเทอม 30 วัน
- ถ้าได้วีซ่าแล้วไม่เดินทางตามกำหนดที่ขอไว้หรือเปลี่ยนย้ายโรงเรียนก่อนเดินทาง ต้องขอวีซ่าใหม่
- ถ้ามาเรียนจบคอร์สแล้วเขาให้กลับภายใน 30 วัน
- ถ้ามาเรียนที่นี่หรือกลับไทยไปแล้วไม่มีการลงทะเบียนเรียนเกิน 5 เดือน ต้องขอวีซ่าใหม่ ถึงแม้จะได้วีซ่า 5 ปีก็จะหมดอายุทันที
- ถ้าวีซ่าที่ได้จากสถานทูตฯใกล้หมดอายุ แต่ยังเรียนอยู่และไม่มีแผนเดินทางออกนอกประเทศ ก็สามารถขอ I-20 จากทางโรงเรียนได้ ขอให้มี valid I-20 ก็ถือว่าอยู่อย่างถูกกม.


ธนิตา  
#2 Posted : Friday, August 24, 2012 11:51:01 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
ตม จะดูทึ่ I-20 ว่า รร เปิดเมื่อไร ถ้าไปช้า มีหวังถูกสอบหนักนะ


พิตซูโกะ  
#3 Posted : Friday, August 24, 2012 3:31:15 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
งงคำถามตัวเองเหมือนกัน

สมมุติว่า

วันเปิดเรียน 3 jan 2013

กำหนดเดินทาง 3 Dec 2012

ถ้าสัมภาษณ์วันนี้เลย 24 Aug 2012 มันไวไปไหม

ช่วงเวลาที่รอเดินทาง ประมาณ 3 เดือนกว่า วีซ่าจะมีปัญหาไหมครับ


BlackmagicW  
#4 Posted : Friday, August 24, 2012 7:17:57 PM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
ขอวีซ่านักเรียนล่วงหน้าได้ 120 วันค่ะ


พิตซูโกะ  
#5 Posted : Saturday, August 25, 2012 12:28:07 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
อีกนิดครับ

"ขอวีซ่านักเรียนล่วงหน้าได้ 120 วันค่ะ"

ล่วงหน้าวันเปิดเรียน หรือล่วงหน้าวันเดินทางครับ


BlackmagicW  
#6 Posted : Saturday, August 25, 2012 7:14:34 AM(UTC)
Guest

Rank: Guest

Groups: Guests
Joined: 10/20/2012(UTC)
Posts: 128,108

Was thanked: 6 time(s) in 6 post(s)
120 วันเปิดเรียนค่ะ ถ้าคุณยื่นก่อนเขาจะ hold เรื่องของคุณไว้จนกว่าจะอยู่ใน 120 วัน...


Quick Reply Show Quick Reply
Rss Feed  Atom Feed
Users browsing this topic
สร้างกระทู้ใหม่ ตอบคำถาม
Forum Jump  
You can post new topics in this forum.
You can reply to topics in this forum.
You can delete your posts in this forum.
You can edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You can vote in polls in this forum.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2014, Yet Another Forum.NET
This page was generated in 0.140 seconds.

Notification

Icon
Error

ค้นหาโรงแรม

ค้นหารถเช่าทั่วโลก